Khóa vân tay chẳng còn là gì xa lạ với những gia đình có tính cẩn thận. Bảo vệ ngôi nhà bạn thoát khỏi việc bị dòm ngó, đột nhập từ kẻ lạ mặt. Bạn đã thực sự biết cách sử dụng khóa vân tay? Bài viết của CBIS dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm sử dụng khóa tốt nhất.

1. Khóa vân tay an toàn cho gia đình bạn

Khóa vân tay có chức năng của khóa cơ. Nhưng nó được cải tiến hơn vì áp dụng công nghệ khóa cảm ứng vân tay hiện đại. Không phải đóng mở bằng tay vặn chìa như chìa cơ mà sử dụng vân tay, thẻ từ RFID, mật mã làm chìa khóa mở cửa.
Cảm giác của bạn như thế nào khi ra ngoài mà chẳng cần phải để ý rằng cửa đã đóng hay chưa? Nếu bạn sử dụng khóa vân tay, bạn chỉ cần ra và đẩy nhẹ cửa là nó sẽ tự đóng và khóa lại.

Bây giờ bạn còn có thể khóa cửa nhà mình bằng smartphone dù bạn ở bất cứ nơi đâu chỉ cần có mạng internet

Biết cách sử dụng khóa vân tay, bạn sẽ dễ dàng xử lý khi có sự cố. Theo dõi được những ai đã ra vào nhà mình thông qua tin nhắn báo về điện thoại. Khóa có lưu trữ lịch sử ra vào của tất cả mọi người trong gia đình. Sẽ có báo động nếu có người lạ đột nhập. Báo cháy khi có dấu hiệu nhiệt độ vượt ngưỡng cho phép.

Cơ bản cách sử dụng khóa vân tay rất đơn giản. Bạn chỉ việc đặt vân tay đã đăng ký vào là sẽ mở được cửa. Quá trình đăng ký vân tay dễ dàng như bạn lưu số điện thoại trên danh bạ.

2. Hướng dẫn cách sử dụng khóa vân tay

– Các bước lấy dấu vân tay: màn hình menu bật. Đặt vân tay lên màn hình cảm ứng có tiếng “bíp” đợi 1 giây nhấc tay ra. Sau đó, đặt lại vân tay lần 2 và đợi tiếng “bíp”. OK, cài đặt vân tay đã thành công.

Khóa mới, người đầu tiên đăng ký sẽ là vân tay chủ. Cài đặt dấu vân tay chủ rồi thì tiếp đến đăng ký các dấu vân tay thành viên tương tự.

Đặt dấu vân tay lên màn cảm ứng, giữ phím 3 và nhập mật mã

– Xóa dấu vân tay: dấu vân tay chủ nếu được xóa đi tất cả dấu vân tay sẽ được xóa bỏ. Khóa sẽ quay lại mật khẩu mặt định ban đầu. Nếu muốn xóa dấu vân tay thành viên, tìm đến danh sách ID đăng ký để xóa.
– Nhập mật mã: đặt dấu vân tay lên màn cảm ứng, giữ phím 3 và nhập mật mã. Mật mã là 11 số không bắt đầu bằng số 0.
– Sử dụng chìa khóa cơ: vặn mở như chìa khóa cơ thông thường.
– Thay pin của khóa: mở lắp pin, lấy pin trong ra. Bỏ pin AA mới vào. Lắp lại như cũ.

Việc lắp đặt khóa đúng cách, CBIS sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ gia đình bạn từ A-Z. Đồng thời cũng sẽ nhiệt tình hướng dẫn bạn sử dụng chu đáo khóa cửa vân tay.
Hãy biết cách sử dụng khóa vân tay làm chủ công nghệ mới. An toàn cho cả ngôi nhà và các thành viên gia đình bạn. Xem thêm: Hướng dẫn lắp đặt khóa vân tay cực đơn giản.

Liên hệ: 0937875386 để được tư vấn miễn phí về khóa vân tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0937875386