Lắp đặt khóa vân tay hạn chế tới mức tối đa tình trạng cửa không đóng hoàn toàn. Bị kẻ gian lợi dụng sơ hở và đột nhập vào nhà lấy trộm đồ. Trường hợp xấu còn có thể gây sát thương để lại hậu quả xấu.

1. Xác định nhu cầu của người sử dụng khóa vân tay

Khi bạn có nhu cầu lắp đặt khóa vân tay cho gia đình mình. Điều đầu tiên bạn cần là phải xác định các thông số như kích thước dài, rộng, bề dày cửa như thế nào. Sau đó mới có cơ sở để chọn loại cửa tương ứng.
Nếu gặp khó khăn trong việc xác định thì bạn có thể gọi đến đơn vị lắp đặt khóa vân tay. Hãy để nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi để tiến hành đo đạc và tư vấn cho bạn.

Lắp đặt khóa vân tay cho cửa chính, cửa phụ và cửa phòng ngủ sẽ khác nhau. Chức năng của từng loại cũng sẽ khác . Bạn chỉ sử dụng chế độ mở khóa bằng vân tay. Hay chọn loại tích hợp các chế độ mở bằng vân tay, thẻ từ, khóa cơ hay qua bluetooth trên điện thoại.

2. Những lưu ý khi lắp đặt khóa vân tay

Trước hết là bạn nên lưu ý khóa vân tay không được sử dụng ngoài trời. Hiện được chia làm 3 loại cơ bản:
– Khóa vân tay có tay cầm: thường được lắp cho cửa chính.
– Khóa vân tay không có tay cầm: thường được lắp cho cửa các phòng trong nhà.
– Khóa vân tay dành cho cửa kính: dùng cho cửa kính không có đố cửa hoặc kính cường lực.

Cửa nhà bạn phải đủ tiêu chuẩn về độ dày từ 38-80mm nếu muốn lắp đặt khóa vân tay có tay cầm. Và để lắp khóa vân tay không có tay cầm là khoảng 30-50mm.
Khóa vân tay phù hợp với các căn hộ và nhà có kiến trúc hiện đại. Bản thân khóa vân tay cũng như một phụ kiện trang trí mang lại vẻ đẹp sang trọng tinh tế cho nơi ở của bạn.

3. Có thể mua khóa vân tay ở đâu là tốt nhất?

Lắp đặt khóa vân tay hạn chế tới mức tối đa tình trạng cửa không đóng hoàn toàn bị kẻ gian lợi dụng sơ hở và đột nhập vào nhà lấy trộm đồ. Trường hợp xấu còn có thể gây sát thương để lại hậu quả xấu.
Vì vậy, bạn nên chọn mua khóa vân tay chất lượng tốt tại nơi uy tín để có thể yên tâm khi vắng nhà hay không lo bị kẻ xấu đột nhập vào nhà đe dọa đến tính mạng.
Hiện nay, trên thị trường khóa vân tay, khóa vân tay CBIS là đơn vị phân phối khóa chính hãng và hoàn toàn nhập khẩu 100% từ nước ngoài về. Các loại khóa từ các hãng uy tín như Dessmann (Đức)Samsung (Hàn Quốc)Hune,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0937875386